นมสำหรับคุณแม่กำลังตั้งครรภ์

สำหรับคุณแม่กำลังตั้งครรภ์ แนะนำนมยี่ห้อไหนกันคะ

กินแต่แอนมันอย่างเดียวมา 6 เดือนครึ่งแล้วจ้า แต่คุณหมอบอกว่า ทานสลับนมอย่างอื่นบ้างก็จะดี ตอนนี้เลยกินทั้งแอนมันบ้าง นมสดบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง น้ำนมข้าวกล้องงอกบ้างสลับกันค่ะ

6y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

เราทานนมชง enfamama A+ ค่ะ เค้าให้ทานวันละสองแก้ว เราทานวันเว้นวันพอค่ะ ทานมากเดี๋ยวลูกแพ้นมวัว

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

กินสลับกันหลายๆยี่ห่อค่ะแม่. บ้านนี้แม่กินยี่ห้อเดียว น้องคลอดมาแพ้นมวัวค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

แอนมัมค่ะ มีหลายรสเลยนะคะ แต่ละรสจะมีปริมานทานแต่ละวันกี่กล่องค่ะ

6y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

แอนมัมทั้งชมทั้งกล่องค่ะแบบก่องจะมีหลายรสค่ะ Mama ดูมัม เอนฟาค่ะสลับกัน

6y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ทานสลับดีสุดค่ะแม่ เพราะถ้าทานแต่นมวัวลูกอาจแพ้นมวัวได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ สำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ

แอตมัมไหมค่ะ

6y trước

ทานตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์กี่เดือนคะ

แอนมัม

6y trước

ขอบคุณคะ