คุณแม่ผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหนค่ะ

สำหรับคุณเเม่ที่ผ่าคลอด ประจำเดือนเริ่มมาตอนไหนกันค่ะ บ้านนี้จะเข้า 2 เดือนเเล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ และช่วยแนะนำยาคุมสำหรับให้นมลูกน่อยค่ะ คลอดคนแรกแม่ทานยาคุมของร.พ พอคลอดคนที่สองบ้านอยู่ห่างไกลจากร.พ ไม่สามารถไปร.พ เองได้ค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

เรากิน exluton ค่ะ ซื้อร้านยาแผง 100-120 นี่แหละค่ะ ปจด.มาตอนลูก 5 เดือน แต่ส่วนตัวกินได้แค่ 2 แผงเลิก เลือดออกกระปริดกระปรอย แถมตกเขียวเพราะสามีไม่ล้างไป 2 ครั้ง กินยาฆ่าเชื้อ 1 เดือน เลิกกินเลยค่ะ ทุกวันนี้ใส่ถุงมาจะ 2 ปีละ