ผลเทสแบบไหนคือไข่ตก ? 🥚

สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้ที่ตรวจไข่ตก หรือยังงง ๆ อยู่ ว่าแบบไหนคือไข่ตกแล้ว แบบนี้ตกแล้วรึยังคะ ? ฯลฯ เราขออธิบายตามรูปเลยนะคะ ว่าถ้าไข่ตก สองขีดจะเข้มจัด ๆ เท่ากันสองขีด หรือเข้มกว่า แบบอันล่างสุดเลยจ้า ถ้าจางคือยังไม่ตกค่ะ แนะนำให้ตรวจหาไข่ตกทุกวันนะคะ ช่วงหลังหมด ปจด ในตัวอย่างของเราคือตรวจเช้า-เย็นเลย ปล.ที่ตรวจไข่ตกจะแสดงผลขึ้นสองขีดเสมอ วิธีดู ให้ดูที่ความเข้มเอาค่ะ 🙂

ผลเทสแบบไหนคือไข่ตก ? 🥚
1 Trả lời

Xแล้วห้ามล้างออกน่ะค่ะ รอล้างตอนเช้าX เสร็จยกขาทั้งสองข้างไว้สูงๆประมาณ10-15นาทีแล้วเอาหมอกรองก้นด้วยค่ะ ปล เข้าใจน่ะว่าเหนียวแต่ต้องอดทนเพื่อมีลูก บางคนมียากก็ใช้วิธีนี้ได้ผลค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ