เลือกที่นอนแบบไหนสำหรับเด็กแรกเกิด

(สำหรับกลางวัน)อะค่ะ

เบาะที่ไม่แข็งเกินไปและไม่นุ่ม​จนเกินไปคะ เผื่อเวลาน้องนอนคัมจะได้หายใจสะดวกคะ บ้านนี้เลือกที่เป็นเบาะฟองน้ำหรือเบาะใยสังเคราะห์​ประมาณ​นี้​คะ

บ้านนี้ให้นอนที่นอนที่ค่อนข้างแข็งนิดนึงค่ะ ไม่ยุบตัว ไม่นุ่มมาก เพราะกลางวันน้องนอนคว่ำ จะได้ไม่โดนปิดจมูก กลิ้งไปมาสะดวกด้วย.