เพื่อนๆ เข้มขนาดไหนบ้างค่ะ

สำหรับ คนท้อง 5 สัปดาห์ 3 วัน ขนาดนี้ถือว่าเข้มหรือจาง หรือของเพื่อนๆ ตรวจแล้ว เข้มขนาดไหนกันบ้างคะ

เพื่อนๆ เข้มขนาดไหนบ้างค่ะ

อันนี้ 5สัปดาห์ 3วันเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้10w2d ค่ะ

จางแค่ไหน​ก็ท้องค่ะ 😊