คุณแม่ท่านไหนได้เจาะน้ำค่ำ ตรวจหาดาวน์ซินโดรมบ้าง

สำคัญต้องเจาะไหม ถ้าไม่เจาะได้มั้ย นี่กลัวเจ็บ แล้วก็ผ่านอาการแท้งคุกคามมาแล้วกลัวลูกแท้งด้วยค่ะ

ถ้าเคยมีภาวะแท้งคุกคาม หมอจะแนะนำให้ตรวจด้วยวิธี NIPS Test นะคะ (ตรวจเลือด)

อายุเท่าไหร่ ค่ะ มีแบบเจาะเลือดนะคะ

4y trước

ถ้าเสี่ยงยิ่งต้องเจาะนะคะ คุณเกิดอะไรขึ้น ระหว่างนี้ ยังพอตัดสินใจได้ ค่ะ