สาเหตุที่ลูกร้องไห้งอแงผิดปกติ เกิดจากอะไรบ้างคะ

หิว ปวดท้อง ไม่สบายตัว ยังไม่ชินกับโลกข้างนอก อยู่ในท้องแม่มา 9 เดือนค่ะ ป้าหมอเคยบอกว่า 3 เดือนแรกลูกต้องการความมั่นใจ อยากให้แม่อุ้ม ห้แม่กอดน้องให้เยอะที่สุดค่ะ ช่วยได้นะคะ

หลากหลายมากครับ ร้อน หนาวก็ได้อีก วันนี้เพิ่งเจอของใหม่เหมือนกัน กล่อมตั้งนานไม่หลับงอแง สรุปไม่ไหวทั้งพ่อแม่ลองวางดู เอ้า หลับเฉย คืออยากนอนเองขึ้นมาซะงั้น 5555

อาจจะหิว กินไม่อิ่ม หรือน่าจะไม่สบายตัว ไม่สบายท้องค่ะ หลังกินนมจับลูกให้นั่งเรอนะคะ หลังอาบน้ำให้แม่นวดน้องด้วยโลชั่นหรือเบบี้ออยค่ะ

1.หิว 2.ไม่สบายตัว ท้องอึด อากาศร้อน ผดผื่น 3.รู้สึกโล่งๆไม่เหมือนตอนยุในท้องค่ะ ลองห่อตัวน้องค่ะ

หิว รู้สึกไม่สบายตัว อยากได้ความสนใจ หลายอย่างเลยค่ะ

ลองห่อตัวให้ขาหดดูสิคะช่วง3เดือนแรกลูกจะได้ไม่งอแง

ไม่สบายตัว ปวดท้อง ร้อน เป็นได้หลายสาเหตุเลยค่ะ

อาการโคลิคหรือเปล่าคะ ลองหาข้อมูลดูค่ะ