แม่ๆค่ะถ้าเราไม่ได้กินยาบำรุงตั้งแต่แรกจะเป็นอะไหมค่ะ

สาเหตุคือ แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อาเจียน ฟื้นกินก้อเหมือนเดิม พออายุ23w6เริ่มมีอาการดีขึ้นกินได้ปกติ น้องจะแข็งแรงไหมค่ะ จะมีผลอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

ถ้ายังกินไม่ได้แจ้งหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ