นาวา

สาวน้อยแม่ 7 เดือน แล้วนะเหมือนผู้ชายมากเลยลูก???

นาวา

เหมือนผู้ชายเหมือนกันค่ะ น้องน้ำหนาว 2 เดือน 25 วันจ้า

ลูกบ้านนี้ก้อเหมือนกันจ้า โดนทักว่าเปนผู้ชายตลอด

บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าเหมือนเด็กชายยค่ะ 55

เดี๋ยวรอผมยาวอีกหน่อยก็ดูเป็นสาวเองค่ะแม่

5y trước

ยาวช้ามากคะไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าผู้ชายคะ

น่ารักค่ะ เด๋วผมก้ยาวไว้ให้มัดสวยๆค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว หน้าเหมือนลูกชายเลยจ้า

ลูกสาวบ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า 🤣🤣

บ้านนี้กะหน้าเหมือนผู้ชายค่ะ

นิ้วน้องเรียวสวยมากค่ะแม่

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่ ❤️

5y trước

ขอบคุณคะ