ขอดูท่านอนกินนมชิวๆหน่อยค่ะ 555

สาวน้อยเนเน่ 3 เดือน 5 วัน น้ำหนักแรกคลอด 2,530 ตอนนี้ 6 โลกว่าแล้วค่ะ #นมแม่ล้วนๆๆ

ขอดูท่านอนกินนมชิวๆหน่อยค่ะ 555

น่าเอ็นดู​จังเลยค่ะ​:)​ คุณแม่ให้น้องเข้าเต้าสลับกับปั๊มใส่ขวด​ หรือว่าปั๊มใ่ส่ขวดให้น้องอย่างเดียว​คะ พอดีแม่บ้านนี้มีความตั้งใจอยากเลี้ยงน้องด้วยนมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้​ 38+6wแล้ว​ จะได้เตรียมตัว​ไว้ก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ​ หวังว่าหลังคลอดแม่บ้านนี้คงมีน้ำนมเพียงพอให้น้องและให้ปั๊มเก็บไว้ได้หลายๆมื้อ

น่าเอ็นดู นอนดูดสบายใจจังลูก

เก่งจังจับขวดนมเองได้ด้วย

มีอะใรชิลกว่านี้มั้ยลูก55

ยอมใจท่านอนเลยค่า 🤣

ชิวมากลูก น่ารัก

ท่ากินชิวมากลูก

น่ารักเชียวนะคะ

เลี้ยงง่ายนะคะ

กินเเบบสบายเลย