18วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นเลยค่ะ

สาวนตัวเป็นคนมีพุงก่อนท้อง หน้าท้องหนาด้วย ท้องแรกด้วย อยากถามแม่ๆว่า ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกถึงการดิ้นตอนไหนคะ

1 Trả lời

ลูกในท้อง ตอด บ้างไหมคะ

1y trước

น่าจะ20วีค++ค่ะ แต่ถ้าไปฟังเสียงหัวใจที่ รพ แล้วเสียงหัวใจเต้นปกติก็ปกติค่ะ แต่ต้องคอยสังเกตค่ะเพราะหน้าท้องหนาก็มีส่วนที่ทำให้รู้สึกถึงลูกตอดและดิ้นได้ช้าค่ะ