ผ้าออมเราจะเลือกผ้าออมแบบไหนดีครับ??

สาลูกับสำลีอะไรดีกว่าครับช่วยเม้นหน่อยครับ

สาลูซักออกง่ายไม่เป็นขุยค่ะ แนะนำสาลูค่ะแต่เลือกเนื้อผ้านุ่มๆนะคะ

5y trước

แม่ว่าไซส์อะไรดีคับ

สาลูครับ ซักง่าย ซักบ่อยจะนุ่ม

5y trước

ไซส์24*24หรือ27*27เด็ก1-2เดือนควรใช้แบบไหนคับ