สายสะดือพันคอ

สายสะดือพันคอลูกเคลียดมาก อันตรายมากไหมคะ

สายสะดือพันคอถ้าไม่คลายผ่าคลอดอย่างเดียวค่ะต้องคอยสังเกตลูกดิ้นวันนึงควรดิ้นเกิน10ครั้งค่ะ

อันตรายนะคะต้องคอยนับลูกดิ้นค่ะหรือวันไหนรู้สึกว่าดิ้นน้อยให้ปรึกษาหมอค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวไปดูวันที่6นี้อีกทีค่ะเพราะอยากคลอดธรรมชาติด้วย

อย่าเครียดเยอะนะคะแม่ นับลูกดิ้นเยอะๆขอให้ผ่่นไปด้วยดีนะคะแม่

แกสายสะดือพันคอคือผ่าออกอย่างเดียวคะ แม่กี่วีคะแล้วคะ

อันตรายมากค่ะเพราะงั้นการนับลูกดิ้นจึงสำคัญมากค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่

3mo trước

เคลียดมากเลยแม่