สอบถามค่ะ ท้องได้สามเดือนกว่าๆ

สามเดือน ทยอยซื้อของลูกได้ไหมค่ะ

ถ้าไม่ถือก็ซื้อได้เลยค่ะบ้านนี้ก็ทยอยซื้อแล้ว ใกล้คลอดจะได้ไม่ยุ่งยาก เสื้อผ้าซื้ออย่างละนิดสักโหล 2โหลก็พอค่ะเด็กเขาโตเร็ว

ซื้อได้ค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องแฝดทยอยซื้อจนตอนนี้7เดือนครบหมดแล้วจร้า ซักจัดเตรียมใส่ตะกร้าเอาไว้แล้วด้วย

2y trước

ขอบคุณค่ะ พี่ๆ

เอาที่สะดวกดีกว่าค่ะ บางบ้านถือ บางบ้านไม่ถือ บางบ้านสะดวกเตรียมตั้งแต่เนิ่นๆ บางบ้านรอใกล้คลอดซื้อแล้วซักทีเดียว

ได้จ้าถ้าไม่ถือเคล็ดอะไร แนะนำซื้อเท่าที่จำเป็นเพราะถ้าเป็นเสื้อผ้าแป็บเดียวน้องก็เปลี่ยนไซส์แล้ว

รู้เพศลูก ก็ทยอยซื้อได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ