กรุปเลือดของลูก

สามีไม่ได้ตรวจเลือดตอนฝากท้อง คลอดลูกแล้วจะทราบได้ยังไงว่าลูกกรุ๊ปเลือดอะไร? ปล.เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

1 Trả lời

ปกติแรกเกิด รพ.เค้าจะเจาะเลือดแจ้งอยู่แล้วนะค่ะ เพราะ ต้องเอาเลือดตรวจคัดกรองพร่องไทรอยด์ฮอร์โมนด้วย

5y trước

ไม่เห็นมีในใบเกิดเลยคะ