เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ตอนนี้ 32 week แล้ว

สามีไม่เคยเข้าใจอาการตั้งครรภ์ เจ็บตัวปวดท้องปวหัว ก็ว่าเราสำออย ทำอะไรช้า เดินไม่ไหวก็ตำหนิ เรายังต้องยืนขายของทำขนมยาว ๆ 2-3 ชั่วโมงไม่ได้นั่งพัก พอกลับบ้านปวดเมื่อยตัวนอนไม่ได้ ไม่เคยบีบนวดให้เลย น้อยใจมากค่ะ คิดว่าเขาไม่ใส่ใจเราเลยนี้หรือเราคิดไปเอง

เอาน่า สู้ๆๆนะจ๊ะ💐