รู้สึกน้อยใจกันบ้างมั้ยคะ

สามีไม่ค่อยสนใจเราเลย

เป็นช่วง4-5เดือนค่ะ คิดอะไรได้น้ำตาก็ไหล น้อยใจไปทุกอย่าง พอเข้า6-7เดือนก็หายค่ะเราต้องสตรองเพื่อลูก เดี๋ยวน้องอ่อนแอตามแม่นะคะ สู้ค่ะเดี๋ยวก้อผ่านไป

วันหยุดเค้าอยู่ด้วยทั้งวันบางครั้งเค้าไม่สนใจยังน้อยใจเลยค่ะ

น้อยใจค่ะบ้านนี้สามีไม่ค่อยสนใจหรืออาจไม่สนใจเราเลยก็ได้😂😂

ทุกวันค่ะ เขาอยู่เฉยๆๆก็น้อยใจ5555

เสียใจนอนร้องไห้คนเดียวทุกคืน

น้อยใจร้องไห้คนเดียวตลอดด

สนใจมากเราก็อนอัวค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ 5555555

เคยนะค่ะ