สามีแพ้ท้องแทนทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

สามีแพ้ท้องแทนหนักมากคะ มึนหัว จะอ้วกตลอดเลย พอมีวิธีแก้ไหมคะ เห็นแล้วเอ็นดู 😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สามีแพ้ท้อง

1 Trả lời

กินของเปรี้ยวๆค่ะแม่ ดีใจแทนคุณแม่จังเลย🥰

4y trước

ขอบคุณค้า