คุณแม่ตัวเล็กๆตอนคลอดน้องเเล้ว น้องตัวเล็กไหมคะ

สามีเราเขาเครียดบอกกลัวลูกไม่แข็งเเรง เพราะเราก่อนท้องหนัก42 นี้8เดือน ขึ้นมา8โลเอง #หมอบอกน้องจะตัวเล็กค่ะ อันนี้ปกติไหมคะ เลี้ยงๆไปเขาจะตัวใหญ่ขึ้นไหม? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องเครียดน่ะค่ะ บ้านนี้จนคลอดน้ำหนักขึ้น4โลเอง แต่น้องแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ