สามีเป็นคนเจ้าชู้มาก เคลียดมากๆระแวงกว่าเดิมด้วยคะ

สามีเป็นคนเจ้าชู้มากคะ ก่อนตั้งท้องก็ไม่มีเรื่องผู้หญิงมา2เดือนเอง พอท้องเราก็หงุดหงิดมากกว่าเดิม โมโหร้าย ยิ่งระแวงเวลาทำอะไรไม่บอก เคลียดมากจนอ้วกแตกจากที่ไม่เคยเป็น ร้องไห้บ่อยคะ ทุกวันนี้กลัวอย่างเดียว ถ้าเราท้องโต เค้าต้องไปมีคนอื่นแน่นอน เราคิดแบบนี้ตลอดเลย T.T

รักลูกให้มากๆครับ เรื่องสามีปล่อยไปครับ ถ้าเครียดแล้วลูกได้ผลกระทบผมว่ามันไม่คุ้มกันครับ

5y trước

ตั้งแต่หนูโพสก็จับได้มา2ครั้งแล้วคะกับเรื่องผู้หญิง ล่าสุดก่อนไปฝากครรภ์ก็ตีหนู เคลียดแบบนี้ทุกวัน ขอบคุณนะคะ