ช่วยคิดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

สามีอยากได้ชื่อเล่นไทยๆ 2 พยางค์ พ่อชื่อ อามีน แม่ชื่อ บี กำหนดคลอด 9 ตุลา

ช่วยคิดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

จัสมินค่ะ ภาษาอังกฤษ แปลว่า ดอกมะลิ ชื่อ สากล ความหมาย ไทยๆ เพราะดีค่ะ

อิ่มอุ่น เอื้องฟ้า อมยิ้ม อบเชย

อันนา อันดา ค่ะน่ารักดี

อัยนา (แปลว่าดวงตาค่ะ)

ยินดีด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ธารน้ำ ค่ะ

ดวงใจ ค่ะ

เเนนนซี่

ใบบัวค่ะ

น้องลิตา