สามีอยากซื้อรถคันใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม แต่ตอนนี้แม่ยังไม่ได้กลับไปทำงานเลย รายได้ทางเดียวจะห้ามยังงัยดีนะ แต่จริงรายได้ก็ไม่ได้ติดขัดอะไร แต่เศรษฐกิจตอนนี้แม่หวั่นใจไหนจะเก็บเงินสำหรับลูกอีก เฮ้ออออ

ถ้าสามารถจัดการเรื่องการเงินได้ลงตัว และเผื่อถึงอนาคตแล้วการเปลี่ยนรถใหม่ก้ดีนะคะ เราจะได้สะดวกสบายดีด้วยค่ะ...

ถ้าคุณสามีสบายใจและไม่เดือดร้อนในการเงิน ก็ดีนะคะยังไงก็ได้ใช้ เพราะพอเด็กโตขึ้นก็อาจไม่พอได้

เปลี่ยนแปลงเพื่อครอบครัวที่มีสมาชิกเพิ่มขึ้นหรือเปล่าคะ

ถ้าตอนนี้ยังมีก็ซื้อเถอะค่ะแม่