ฝากครรภ์ใช้ประกันสังคมสามี

สามีมีประกันสังคมเราใช้สิทประกันสังคมสามีฝากครรภ์ได้รึป่าวคะจะเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สิทธิประกันสังคม การฝากครรภ์ไม่ว่าฝากที่ไหนก็ต้องจ่ายเองค่ะ สิทธิของแฟนก็จะเบิกได้แค่เป็นค่าคลอด 15000บาท หลังจากคลอดแล้วค่ะ ทุกอย่างต้องสำรองจ่ายเองทั้งหมดแล้วเบิกเอาทีหลังค่ะ

เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเองก่อน แล้วเอาใบเสร็จไปตั้งเบิกที่ประกันสังคม