ใครเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ 29 วีคแล้วค่ะ ความรู้สึกก็ยังเหมือนเดิมตลอด ทะเลาะกันก็บ่อยจนเริ่มคิด สามีบ้านอื่นอาจจะดีใจที่มีลูก แต่บ้านนี้คิดว่าคงไม่ เราคงเป็นภาระของเขามากกว่า😭😭

1 Trả lời

คุณพ่อแต่ละบ้านก็มีนิสัยและการแสดงออกแตกต่างกันไป บ้านนี้คุณพ่อไม่ใช่คนอ่อนหวานหรือชอบพูดหวานๆ รู้ว่าท้องเขาก็ดีใจค่ะ แต่ไม่ได้เวอร์เหมือนคุณพ่อบ้านอื่น เห็นบางบ้านสอบถามอาการแพ้ท้องแทนมีก็มี บ้านนี้ดูแลกับไม่พูดสิ่งไม่ดีให้สะเทือนใจเท่านั้นค่ะ😊

3y trước

หืม...เข้าใจเลยค่ะ คนท้องอารมณ์อ่อนไหวอยู่แล้ว