การเดินทางของแฝด ชาย/หญิง (ธรรมชาติ)

สามีบ่นว่าอยากได้แฝดเมื่อปีก่อน ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้แฝดจริงๆ ? แม่คนไหนต้องการคำแนะนำถามได้นะคะ ?? #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ

การเดินทางของแฝด
ชาย/หญิง (ธรรมชาติ)

แพ้หนักไหมคะแม่ บ้านนี้ท้องเดี่ยวแต่แพ้เอาเรื่องเลย เลยอยากรู้ว่าท้องแฝดแพ้หนักมั้ย

5y trước

นับถือใจเลยค่ะแม่

คุณแม่สวยมาก^^ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องทั้งสองด้วยนะคะ