สามีอยากได้ลูกสาวอีกคน

สามีบ่นว่าอยากได้ ลูกสาวอีกคนนึง เป็นคนเล็กสุด แต่ทางเรากลัวว่า จะเป็นผช อีกคนเลยไม่กล้าปล่อย ให้มี ใจจริงก็อยากได้ ชาย2 คน หญิง 2 คน แต่ผิดหวังมา กลัวผิดหวังอีก ขอ howto ทำลูกสาว ด้วยตาะ >

1 Trả lời

ตามนี้เลยค่ะคุณแม่​สู้​ๆ​นะคะ​