สามีแพ้ท้องจริงมั้ย?

สามีนอนเยอะมากช่วงเราไตรมาสแรก ตื่นมากิน และมีอาการคลื่นไส้วิงเวียนบ่อยบางทีต้องไปช่วยลูบหลังทั้งๆที่เราท้องโตช่วงไตรมาสที่ 2 แล้วเขาจะกินหนักมาก คือหิวทุกสองชั่วโมง บางทีตื่นมาน้ำตาคลอ ถามว่าเป็นไร นางบอกว่าฝันว่าได้กินของอร่อย ตื่นมาเลยเสียใจ แล้วก็บอกว่าหิวไปหาไรกินก่อน หลังๆเราท้องแก่ นางกินหนักขึ้นค่ะ ชวนเรากินแต่เรากินไม่ลง กินนิดหน่อยก็อิ่ม แต่นางกินหลายมื้อ โดยเฉพาะดึกๆ บางทีตื่นตี 4 ลุกไปต้มมาม่าทุกคืน กินทั้งก่อนนอน และตื่นนอนลางดึก แล้วชอบดราม่าเรื่องลูกว่ากลัวว่าลูกจะไม่รักตัวเอง กลัวลูกโตแล้วรังเกียจไม่กล้าเดินด้วย ลูกจะทิ้งไปมั้ยเวลาเจ็บป่วย คือเยอะค่ะ เหมือนอาการเบบี๋บลู ทั้งๆที่เรายังไม่คลอด

จริงครับผมเวียนหัวคลื่นไส้และหิวตลอดเลยบ้านนี้ภรรยาไม่เเพ้เลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จน7เดือนแล้ว กินอะไรอิ่มชอบทำเหมือนจะอวกตลอด

บ้านนี้สามีก็เเพ้ท้องเเทนค่ะ คนท้องก็เลยสบายหน่อย ๆ ค่ะ

จริงค่ะสามีบ้านนี้เป็นทั้งท้องแรกยันท้องเลยค่ะ

จริงค่ะ แพ้ท้องชัวร์ๆ เลยแบบนี้ แอบน่ารักนะคะ55555

6y trước

น่ารักค่ะ แต่ก็น่าลำคานด้วย 😅

จริงค่ะ แต่เเล้วเเต่บางคนนะคะ

มีจริงคะ เป็นแต่บางคน

น่ารักมากกกกกกค่ะ