มนุษย์ที่น่าตบที่สุด

สามีที่แท้ทรู จะให้ลูกใส้ผ้าอ้อมตลอดเลย เดี๋ยวห่วงนั้นนี้ ตอนท้องอยู่มาดูเดือนละครั้งใกล้คลอดไม่มาเฝ้า สงสัยตอนคลอดนี้ต้องโทรเรียกรถพยาบาลเอง หน๋อยแน่ ก็ต้องสลับแพมเพิสบ้างแหละ รู้ดีตลอด #บ่นๆค่ะ

1 Trả lời

555555 เอ็นดูคุณแม่ คลอดง่ายๆนะคะ