มีประกันสังคมเสียเงินฝากท้องไหม

สามีที่บ้านไปฟังเพื่อนมาบอกทำไมไปฝากท้องต้องใช้เงิน... มีประกันสังคม​ฝากท้องฟรี ตรวจฟรี คลอดฟรี ต้องใช้เงินด้วยหรอ เราเป็น​เบาหวานหมอนัดซาวส์แทบทุกครั้ง (ซาวส์​ทุกครั้ง​เสียเงินทุกครั้ง)​ค่ายา ค่าตรวจอีกต่างหาก น้อยใจที่แฟนไปฟังคนอื่น

1 Trả lời

ถ้าฝากคลีนิกเสียค่ะ​ เสียทุกครั้งที่หมอนัด​ แต่ถ้ารพ.รัฐฟรีค่ะ​ ได้เสียเฉพาะตอนคลอดเบิกประกัน​สังคม​ได้​ค่ะ