สามีที่แสนดี​❤️

สามีช่วยทุกอย่างตั้งแต่คลอดวันแรกจนตอนนี้ลูก​ 2​ เดือนครึ่ง​ ยังคงดีเสมอมาตั้งแต่ ซักผ้า​ กวาดถูพื้น​ ล้างขวดนมอุปกรณ์ปั้มนม​ จัดมุมเลี้ยงลูก​ทุกเช้า​ พับผ้าที่ซักเมื่อวาน​ เตรียมอาหารเช้า​ เที่ยง​ เย็น​ อาหารว่าง​ ล้างจานชาม พาแม่ไปเปิดหูเปิดตาทุกค่ำวันเสาร์​ และทุกเช้าวันอาทิตย์จะไปตลาดทำอาหารใต้ให้ทาน​ สามีเป็นคนสมุทรสาคร​ แม่เป็นคนสงขลา​ เรื่องหงุดหงิดก็มีสามีค่อยรองรับอารมณ์​ ใจเย็นดั่งแม่น้ำ​ ทุกเช้าจะหอมลูกและกอดหอมแม่​ แม่ได้ลาคลอด7​ เดือน​ อิ่มมค่ะ​ อิ่มใจ, ❤️❤️

1 Trả lời

ดีจังค่ะได้สามีแบบนี้ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ