ครีมทาผิวซิตร้าขวดสีเขียว

สามารถใช้ได้มั้ยค่ะพอดีพึ่งอ่านเจอว่ามันมีส่วนผสมของวิตามินAอ่ะค่ะคือเราใช้มาก่อนท้องเเล้วซึ่งตอนนี้ก็5เดือนล่ะค่ะถามคนรู้หน่อยค่ะกังวน😂##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ครีมกันแดด

ใช้พวกครีมหรือน้ำมันมะพร้าวใน 7-11 ดีกว่าค่ะปลอดภัยกับเด็กในท้องมากกว่า หรือนีเวียตลับน้ำเงินมีขายทั่วไปค่ะ เห็นแม่ๆแชร์กัน พวกที่มีอนุพันธุ์วิตามินเอ ควรงดทุกยี่ห้อไปก่อนค่ะ

ควรหยุดใช้ค่ะ แล้วไปหาหมอครั้งหน้าแจ้งคุณหมอด้วยนะคะ

แบบนี้มั้ย

9mo trước

ใช่ค่ะใช้ตัวนี้อยู่🤣