ท้องได้ 7 สัปดาห์

สามารถอัลตร้าครั้งแรกได้ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

หากคุณแม่ไปฝากครรภ์ ก็จะได้รับการตรวจอัลตราซาวนด์อย่างน้อย 1 ครั้ง ในช่วงอายุครรภ์ 4-5 เดือน เพื่อตรวจดูความผิดปกติของทารกในครรภ์ แต่ในบางแห่งก็จะตรวจตั้งแต่คุณแม่มาฝากครรภ์ครั้งแรกในช่วง 2-3 เดือนเลยก็มีค่ะ

6y trước

ซาวตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ คุณหมอจะได้ประเมินความผิดปกติของการตั้งครรภ์เรา เราฝากท้องตอน 5 W หมอก็ซาวให้เลยค่ะ นัดซาวอีกครั้งทุก1เดือนจ้า 😊🤱🏻