ตอนนี้ท้องได้22+6วีคแล้ว

สามารถสักคิ้วได้ไหมคะ อยากสักคิ้วมากกกเพราะว่าเวลาลบคิ้วแล้วคือไม่มีเลย แล้วยิ่งเวลาคลอดลูกแล้วจะไม่มีเวลาทำสวยตัวเองเลยไม่ค่อยมั่นใจด้วย สามารถไปสักได้มั้ยคะมีอันตรายกับน้องไหม ถ้ามีหรือสักไม่ได้เราก็คงต้องทำใจหน้าจืดต่อไปจนกว่าน้องจะโตสินะะะ🥹🥹

1 Trả lời

คนท้องนอนหงายเป็นชั่วโมงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ แต่สามารถทำได้