แนะนำเลยค่ะ สามารถลดกลิ่นหื่นได้ ตัวพลาสติกหนามากค่ะ ซิปล็อกแน่นดีค่ะ

สามารถลดกลิ่นหื่นได้ ตัวพลาสติกหนามากค่ะ ซิปล็อกแน่นดีค่ะ สีสันสวยงาม ดีไซค์ดี

ดีจริงค่ะ กลิ่นหืนน้อยมาก(ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นที่เป็นถุงใส) ราคาเป็นมิตรด้วย ตอนนี้คลีนนี่มัมทั้งตู้แล้วค่ะ

ราคาดีด้วยค่ะ ลายน่ารัก ชอบมากๆค่ะ

📌