แม่ตั้งท้อง6เดือน ปวดกล้ามเนื้อแขนบ่อยๆ

สามารถบรรเทาด้วยอะไรได้บ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ปวดกล้ามเนื้อ ปวดข้อมือ หรือแขน ใช้ยานวดเพื่อบรรเทาอาการปวดได้ค่ะแต่ถ้าคุณแม่อยากจะกินยาแนะนำให้เป็นยาพาราเท่านั้นนะคะอย่างอื่นคุณหมอไม่ให้กินเลยค่ะเพราะคนท้องจะกินยาตฝเหมือนคนปกติไม่ได้ค่ะ