ลูก6เดือนจะได้ไปฉีดวัคซีคที่อนามัย

สามารถถ่ายคลิปวิดิโอตอนลูกฉีดวัคซีนได้ไหมค่ะ พอดีเคยถ่ายคลิปไว้2เดือนถ่ายก็ไม่โดนว่า แล้วตอนลูกได้4เดือนจะถ่ายคลิปโดนห้ามถ่ายแต่เป็นหมอที่ไม่ได้ฉีดนะคะที่ห้ามถ่าย ผิดไหมค่ะ ถ้าผิดครั้งหน้าจะไม่ถ่ายไว้ พอดีอยากถ่ายคลิปไว้ส่งให้ตากับยายดู🥲

1 Trả lời

ปกติโดยทั่วไป เวลาหมอทำหัถการในห้องตรวจจะห้ามถ่ายนะคะ มันเป็นกฏทุกที่ค่ะ แต่ถ้าอยากถ่ายจริงๆควรขออนุญาตก่อน ส่วนจะอนุญาตหรือไม่นั้นแล้วแต่หมอค่ะ