ท้องแก่ถอนฟันอันตรายไหม??

สามารถถอนฟันได้ไหม ท้อง36W ฟันพุปวดฟัน สามารถถอนหรืออุดฟันได้ไหมค่ะ ส่งผลต่อลูกในท้องหรือป่าวค่ะ

หมอน่าจะไม่ทำให้นะคะ น่าจะรอให้คลอดก่อน

2y trước

หลังคลอดต้องรอนานไหมค่ะ บางคนบอกรอ3เดือยให้เลือดเข้าที่เข้าทาง ตอนนี้ปวดมากเลยค่ะ🤣

หมอไม่ทำให้จ้าเพราะใกล้คลอดแล้ว

2y trước

หลังคลอดรอนานไหมค่ะ กว่าจะทำได้