มีอาการคันช่องคลอด มีตกขาวเยอะ แต่ไม่มีกลิ่น

สามารถซื้อยาสอดเองได้ไหมคะ ไป รพ.กว่าจะได้เจอหมอนานมากๆเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เราเป็นค่ะ ไปหาเภสัชแจ้งว่าตั้งครรภ์และมีอาการนี้ เภสัชจะให้ยาสอดมา เราสอดเม็ดเดียวหายคัน แต่ตกขาวจะไม่หายไปเพราะมันเป็นอาการปกติของคนตั้งครรภ์

1y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ปกติหมอสูติ ถ้าเกิดมีอะไรฉุกเฉินสามารถไปได้เลยไม่ต้องรอวันนัดค่ะ แล้วแจ้งอาการหมอว่าเป็นอะไรมาค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ไปคลินิกสูติทั่วไปได้นะ