ซาวด์ดูเพศตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

สามารถซาวด์ดูเพศลูกได้ตอนกี่สัปดาห์ถึงจะรู้ผลชัดเจน

บ้านนี้รู้ชัดเจนตอน18weekค่า เคยซาวด์9week น้องอาจจะหุบขา ปล.เป็นผู้ชายค่ะ👶🏻

5y trước

ตอนนี้13วีคอยากมีโมเม้นน้องเป็นผู้ชายแบบคุณแม่บ้าง

บ้านนี้18วีคจ้า