อยากทราบคะ ตั้งครรภ์ 4 เดือน

สามารถกินผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมแอมเวย์ได้ไม๊คะ

ปรึกษาคุณหมอที่ดูแลเคสเเม่ดูนะคะ ตอนเราท้องแรกๆไปปรึกษาว่าจะกินอาหารเสริม ของนิวทรีไลท์ มีโปรตีน แคลดีแม็ก วิตมินผัก5สี ปรึกษาอย่างดีสรุปโดนดุคะ ที่หมอให้ยานั้นไม่พอหรอ มันคือปริมาณในความต้องการต่อวันของเด็ก แค่ยาให้มาก็เพียงพอแล้วไม่ต้องบำรุงอะไรเพิ่มถ้าจะบำรุงแนะนำทานของมีประโยชน์ดีกว่า เพราะไม่ต้องมานั่งกังวลว่าลูกออกมาจะแพ้โปรตีนไหม เป็นนุ้นเป็นนี่ไหม อะไรให้มากไปย่อมไม่ดี มีผลกระทบทั้งนั้น ตั้งงแต่วันนั้นเราก็ทานแค่ยาหมอเลยคะแม่

อาหารเสริมมีทั้งคุณ และโทษ นะค่ะ เหมือนยา กินตามโดสยา ก็รักษาหาย ถ้ากินขาด ๆ เกิน ๆ อาการป่วย มันก็ไม่หาย ถ้ากินเกินขนาด มีผลต่อ ตับ ไต กะเพาะ

กินอาหารปกติดีสุดคะ บางคนคลอดมา เด็กแพ้ทุกอย่าง จะแย่นะคะ อุตส่าห์อุ้มท้องมาต้องมาเสียเวลาเสียเงินค่าหมออีก

ทานยาที่หมอให้มาปลอดภัยที่สุดนะคะ แต่ถ้าอยากทานตัวไหนเสริมแนะนำให้สอบถามกับคุณหมอก่อนทานด้วยนะคะ

สอบถามหมอก่อนดีกว่าค่ะ ถ้าสงสัยอะไร แต่ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าเลยค่ะ

ยาบำรุงที่หมอให้มา กับทานอาหารให้ครบ5หมู่ก็น่าจะเพียงพอนะคะแม่

บ้านนี้ก็เริ่มทานตอน4เดือนค่ะ น้องคลอดแล้วปกติไม่แพ้อะไรเลยจ้า

ทางที่ดีควรปรึกษาหมอก่อนน้ะค้ะ ทานยาที่หมอให้ดีที่สุดค้ะ

ทานโปรตีนกับน้ำมันปลาค่ะ ทานได้มีประโยชน์มาก ๆ

บ้านนี้ทานโปตีนของแอมเวย์รสช็อกเกอร์แลตค่ะ