กล้วยน้ำว้า

สั่งเกตุตัวเองหลายครั้ง เวลากินกล้วยน้ำว้าทีไร ใจสั่น เวียนหัว คลื่นไส้ แน่นน่าอก ทุกครั้งเลยค่ะ ก่อนท้องกินได้ปกติไม่มีอาการ อาการแบบนี้ เรียกว่าแพ้กล้วยน้ำว้ารึป่าวค่ะ

งดกินของลำไย พวกของดองก่อนนะคะ

5y trước

ของดองไม่กล้ากินเลยค่ะแม่ กินแต่กล้วย อโวคาโด้ ฝรั่งค่ะ

เรียกแพ้ท้องรึเปล่าค่ะ

5y trước

พอเข้า 3 เดือน อาการแพ้ท้องหายไปหมดแล้วค่ะ แต่ พึ่งจะมาเริ่มกินกล้วย แล้วมีอาการที่ว่า อ่าค่ะ เป็นเฉพาะกล้วยอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะแม่