มีใครเคยใช้ไหมคะครีมทาท้องแตกลายตัวนี้ใช้แล้วได้ผลไหมใครรุ้ช่วยบอกหน่อย

สั่งมาแล้วไม่กล้าทากลัวอัตรายต่อเด็กในท้อง

มีใครเคยใช้ไหมคะครีมทาท้องแตกลายตัวนี้ใช้แล้วได้ผลไหมใครรุ้ช่วยบอกหน่อย
1 Trả lời

สูตรขาวใสแบบนี้ น่าจะห้ามใช้กับแม่ท้องนะคะ