สัปปะรด

สัปปะรด🍍🍍คนท้องกินได้ไหมค่ะ/แม่ๆ ตอบหน่อยค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินตอนท้อง ไม่มีผลอะไรทั้งนั้นค่ะ😍

บ้านนี้ชอบมากค่ะ กินทั้งสัปปะรดเป็นผล และน้ำสัปปะรด

บ้านนี้กินทุกวัน บางวันกินครั้งละลูกเลยทีเดียว😂

กินพอหายอยากค่ะ กินเยอะเดี๋ยวไม่อยากอาหาร555

ส่วนตัวกินค่ะคลอดน้องออกมาก้อปกติดีค่ะ

เรากินวันละเป็นลูกไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ

เขาดูได้เลยแม่มีแนะนำหลายอย่างนะคะ

กินได้จ้า แต่กินในขนาดพอเหมาะจ้า

กินได้ค่ะบ้านนี้กินเป็นลูกๆเลย

บ้านนี้ทานไม่ได้คะมดลูกบีบตัว