กระตุ้นคลอดเจ็บไหม กี่วันถึงคลอด

สัปดาห์หน้าหมอนัดกระตุ้นคลอดค่ะ อยากทราบว่าเจ็บมากไหมแล้วพอกระตุ้นเสร็จอีกกี่วันถึงคลอดคะ

แม่กี่สัปดาห์แล้วคะ

10mo trước

ตอนนี้36+3ค่ะ นัดหน้ากระตุ้น 37+3ค่ะ เรามีภาวะน้ำคล่ำน้อยค่ะ ซาวด์ดูน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แล้วหมอเลยจะกระตุ้นให้ค่ะ