ตรวจคัดกรองเบาหวาน

สัปดาห์ที่แล้วเราได้ตรวจคัดกรองเบาหวานครั้งที่2 ตอนนี้ตั้งครรภ์ 24W แล้วปรากฏว่าผลเลือดค่าอยู่ประมาณ171 สัปดาห์นี้วันพุธหมอเลยให้ไปตรวจใหม่ คราวนี้ต่องเจาะ4ครั้ง แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

ต้องคุมอาหารค่ะแม่ งดของหวานขนมจุกจิกทุกชนิดค่ะ กินข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาว กินน้ำต้มใบเตยไม่ใส่น้ำตาลแทนน้ำเปล่าช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกขึ้นมา 149 คุณหมอให้กลับมาคุมอาหารนัดกินน้ำตาล100g เจาะเลือด4เข็มผ่านทุกเข็มค่ะ

5y trước

ของเราแค่อาทิตย์เดียวเอง พรุ่งนี้ก็ไปเจาะแล้วค่ะ จะรอดมั้ยเนี้ย555 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

📌อัพเดท เรารอดแล้วจร้า ดีใจที่สุด ต่อไปจะกินแต่ของที่มีประโยชน์ จะคึมอาการต่อไปค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่😀