แม่บ้านไหนหมอตรวจภายในแล้วบอกว่า เชิงกรานแคบบ้างไหมคะ แบบนี้ได้ผ่าหรือคลอดเองคะ กี่วีคคะ

สัปดาห์ที่แล้ว 37+2 ตรวจภายใน หมอบอกว่าเราอุ้งเชิงกรานแคบ แต่ก็ยังไม่เห็นบอกว่าจะทำไงกับเราค่ะก็นัดครั้งหน้าฝากครรภ์ปกติ สิทธิบัตรทองค่ะ

1 Trả lời

น่าจะต้องผ่าค่ะ ยังไงแม่รอคุณหมอประเมินอีกครั้งนะคะ