สอบถามคะ

สัปดาห์ที่ 34 กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม น้องชอบมานอนด้านข้างจนท้องเบี้ยว มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และอันตรายไหมคะ

สอบถามคะ

ของเรา34week+3day เป็นทุกวันคะชอบอยู่ข้างขวา ท้องแข็งบ่อยคะดิ้นเก่ง ตอนกลางคืนไม่ยอมนอนคะ ตะแคงซ้ายก้อดิ้น ตะแคงขวาก้อดิ้น พอนอนหงายจะไม่ค่อยดิ้นแต่ทำให้ปวดฉี่คะ แม่เปนเหมือนกัลไหมคะ เรากำหนดคลอด31สิงหาคะ

5y trước

ทรมานคะแม่ช่วงนี้

ได้ผู้ชายรึเปล่าค่ะ ของเราผู้ชายชอบมาอยู่ฝั่งขวาบ่อยมากแทบตลอดเวลา และท้องก้เบี้ยวข้างเดียวเลย แต่ไม่อันตรายค่ะ

5y trước

เพราะได้ยินคนแก่บอก ดิ้นซ้าย ชอบอยุ่ฝั่งซ้ายจะได้ชาย ของเราก้ได้ตามนั้นจริงๆ ลูกคนแรกได้ผู้ชายเลย

ข้างๆอาจจะเป็นเท้าของน้องที่ขดตัวมาถีบเราค่ะ หรือน้องยุในท่ากำลังกลับหัวลงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า มาแต่ทางขวา 36+6แล้ว น้องไม่กลับหัวเลย ของแม่น้องกลับหัวยังค่ะ

5y trước

ดีจัง แม่บ้านนี้อยากคลอดเองแต่น้องไม่ยอมกลับคงได้ผ่าจ้า

เป็นเพราะนอนหงายรึป่าวคะแม่​ เพราะแม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เวลานอนหงายค่ะ​

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้37+4wก็เปนน้องชอบสลับข้างด้วยซ้ายขวาทั้งวันค่ะ

บ้านนี้เปนค่ะส่วนมากน้องอยู่ข้างขวา ท้องปูดเบี้ยวอยู่ข้างเดียว

เป็นเหมือนกันเลย ต้องขยับท้องค่อยมาให้น้องอยู่ตรงๆ 😂

คนท้อง​ พยายามนอนตะแคงนะค่ะ​ เพราะ​จะได้ไม่ปวดหลัง

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ของเราอยู่ด้านซ้ายตลอด 35วิค