เจาะน้ำคล่ำ

สัปดาห์ก่อนหมอนัด #เจาะเลือด สัปดานี้โรงบาลโทรมานัด #เจาะน้ำคล่ำ อยากทราบว่าเด็กมีความผิดปกติอะไรไหมค่ะ โทรถามทางโรงบาล เขาบอกว่าเป็นนโยบายของโรงบาล ต้องเจาะทุกคน *ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวเด็กจะมีความผิดปกติ ที่โรงบาลบอกว่าเป็นนโยบายของโรงบาล เขาพูดจริงหรือปลอบใจเราค่ะ ตอนนี้ท้อง 18สัปดาห์

นโยบายของทางโรงพยาบาล ได้ตรวจก็ถือว่าดีนะคะ คุณแม่เองก็จะได้รู้ #ขอให้ผลออกมาด้วยดีนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ 🙏❤

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

คุณแม่อายุเท่าไรค่ะ