แม่ๆค่ะตรวจเจอหัวใจเด็กเต้นตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 7 สัปดาห์ 3 วัน อัลตราซาวด์หัวใจเด็กยังไม่เต้นเลยค่ะ หมอนัดอีกทีสัปดาห์หน้าค่ะเพื่อดูว่าหัวใจเต้นรึท้องลมค่ะ แต่ตรวจเจอตัวอ่อนน่ะค่ะ

สับสนมากเลยตอนนี้

1 Trả lời

ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้อง บ้านนี้เจอตอน 8W ค่ะ

5y trước

อาทิตย์หน้าหมอนัด ขอให้หัวใจเต้นค่ะ