สับปะรดช่วยเร่งคลอดจริงหรือคะ

เคยได้ยินว่าส่งผลให้มดลูกบีบตัว แต่ก้แล้วแต่คนค่ะ เพราะถ้าต้องการคลอดธรรมชาติจริงๆ ถึงเวลาที่ทารกพร้อมจะคลอดก้คลอดเองค่ะ

แล้วแต่คนรึป่าวคะ ส่วนมาเขาจะให้ออกกำลังกายมากกว่าค่ะ บ้านนี้ดูในยูทูปเอา

ไม่น่าจะใช่นะคะ

ง่ว่ย้ย้ย้บ

ไม่จริงค่ะ

ห่สฃ่างวสวงืส